Alere


Từ bán hàng qua catalogue đến bán hàng trực tuyến

For English version click here>>


Công ty Đan Mạch Alere là nhà cung cấp thiết bị cho các bác sĩ và chuyên viên vật lý trị liệu. Năm 2013 hai công ty Đan Mạch, công ty Seelen Care và  công ty Medinor, đã quyết định hợp nhất và thành lập công ty Alere. Trước khi sát nhập, MCB đã cung cấp một webshop B2B (business to business) cho công ty Seelen Care, hội đồng quản trị đã quyết định giữ và duy trị webshop này sau việc hợp nhất. Trong năm 2007, Lise von Seelen đã tiếp quản công ty gia đình, Seelen Care, và quyết định mở rộng kinh doanh với một cửa hàng trực tuyến. Mục tiêu là doanh thu bán hàng trực tuyến sẽ đạt 40% tổng doanh thu trong năm đầu tiên.


Trong nửa năm đầu tiên, doanh số bán hàng trực tuyến tăng từ 10% đến hơn 40% và vẫn còn tăng lên.

 

Đó là một quá trình đầy thử thách để chuyển từ một công ty bán hàng theo cách truyền thống thành một công ty bán hàng trực tuyến, và Lise khuyên tất cả mọi người đương đầu với thử thách này một cách chiến lược.

 

“Phải có thời gian cho quá trình chuyển đổi. Điều quan trọng là khiến cho tất cả các nhân viên chấp nhận ý tưởng và bỏ qua những lo ngại của họ. Trong trường hợp của chúng tôi những nhân viên bán hàng đã lo ngại rằng họ sẽ trở nên không cần thiết khi phần lớn việc bán hàng diễn ra trực tuyến”, Lise von Seelen chia sẻ và nói thêm rằng mục đích chính xác là ngược lại.

“Khi những khách hàng thông thường của chúng tôi bắt đầu mua hàng trực tuyến, những nhân viên bán hàng có nhiều thời gian hơn để năng động tích cực và tập trung vào dịch vụ và ghé thăm khách hàng. Điều này khiến cho doanh số bán hàng tăng, vì vậy việc bán hàng trực tuyến trong trường hợp của chúng tôi chính là việc phát triển kinh doanh.”


Lisa nhấn mạnh rằng trang web bán hàng tại Seelen Care vẫn liên tục được phát triển:


“Một trang web bán hàng không thể để bị sao lãng. Chúng tôi liên tục điều chỉnh trang web và phát triển những cơ hội mới.”


Tựu chung lại câu chuyện của Seelen Care là một câu chuyện thành công điển hình . Bán hàng vẫn tăng trưởng đều và mục đích hiện tại của cửa hàng trực tuyến là đạt được mức tăng 50% tổng doanh số bán.

Phỏng vấn với Per Tornvig - Điều phối viên Marketing - Seelen Care

Bạn đã đạt được gì với trang web bán hàng do MCB thiết kế?


“Chúng tôi đã đạt được điều mà chúng tôi muốn. Doanh số bán hàng đã tăng vọt, và chúng tôi cần đến những công cụ có thể được sử dụng trong suốt quá trình phát triển. MCB đã trao cho chúng tôi những công cụ đó. Chính những khách hàng và nhân viên bán hàng đã hưởng lợi từ trang web bán hàng trực tuyến. Trải nghiệm của khách hàng là ‘nhanh chóng & thuận tiện còn trải nghiệm của nhân viên bán hàng là họ có nhiều thời gian hơn để tìm kiếm khách hàng mới trong khi vẫn hỗ trợ được những khách hàng hiện tại.”

Bạn có thể cho chúng tôi biết ba điểm thuận lợi nhất khi làm việc với MCB?

“Những nhân viên tại MCB rất chuyên nghiệp và đầy kỹ năng. Liên lạc trực tiếp giúp việc hợp tác dễ dàng hơn nhiều. MCB luôn chú trọng vào việc phát triển kinh doanh cho khách hàng.”


Xin hãy kể ba ưu điểm lớn nhất của Hệ Quản Trị Nội Dung Masterpiece?


> Nhanh

> Rõ ràng và tính dự đoán cao

> Dễ sử dụng

Bạn đã đạt được điều gì khi tham dự hội thảo của chúng tôi?


“Những cuộc thảo luận và trao đổi kinh nghiệm mang tính chuyên nghiệp

Tại sao bạn lại lựa chọn MCB là đối tác kinh doanh của bạn?


> Sự gần gũi trong hợp tác

> Giá cả hợp lý

> Chất lượng tốt


Truy cập vào trang web của Alere ở đây >>

+84 24 35135007
RSS Twitter Facebook
MCB is a web company with headquarter in Denmark and a branch in Vietnam. All together we have more than 60 competent and committed colleagues striving to develop the best possible web solutions for our customers. We work hard to develop, design and produce leading website and webshop solutions. We value customer driven development of our platforms, ensuring competitive solutions that increase our customers businesses. We closely follow the development in the market in order to deliver high quality and long lasting products.
You are always welcome to contact us regarding our company and vacant positions.

Vietnam
4th floor, No. 39
Tran Quoc Toan Street
Hoan Kiem District
Hanoi Vietnam

Denmark - Holstebro
Lægårdvej 86 B
DK-7500 Holstebro

Denmark - Århus
Rosenkrantzgade 23 4. sal.
DK-8000 Århus C