Cableman.dk


Trang web bán hàng trực tuyến Cableman.dk bắt đầu bán loa và các thiết bị âm thanh Hifi trực tuyến từ năm 2006.

For English version click here>>

Năm 2011, trang web bán hàng này đã thay đổi chủ sở hữu, và hai người chủ mới là Mahmoud Khalil Hamad và Benny Brændsgaard Kristensen, muốn có một trang web mới cho sản phẩm của mình.

“Khi chúng tôi mua lại cableman.dk năm 2011, chúng tôi muốn đưa một danh mục dài những tính năng mới vào trang web này. Đầu tiên, chúng tôi muốn tập trung vào bán loa TV và máy tính thay vì những ampli lớn và đầu CD. Một mong muốn khác là chúng tôi muốn thay thế những ứng dụng đã lỗi thời của trang web cũ từ năm 2006 với một nền hoàn toàn mới. Do vậy, chúng tôi đã sắp xếp để gặp MCB và lắng nghe những cơ hội của chúng tôi ở đó. Chúng tôi thấy rõ rằng MCB có tất cả những năng lực mà chúng tôi tìm kiếm và họ thực sự cống hiến và tuân thủ cam kết. Đây là điều mà chúng tôi vẫn luôn tin tưởng và đánh giá cao”.

Lãnh đạo sáng tạo và những chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp về kinh doanh

Những người chủ của trang Cableman.dk đều là những người sáng tạo với chuyên môn về đồ họa. Họ biết chính xác những điều họ muốn và điều này tạo nên một sự hợp duyên kỳ lạ với MCB.

“Đó là một sự cân bằng hoàn hảo khi chúng tôi, những nhà thiết kế đồ họa muốn phát triển trang web cableman.dk theo một hướng mới tốt hơn. Mối quan hệ gần gũi của chúng tôi với MCB trở thành một sự kết hợp tốt giữa các ý tưởng sáng tạo của chúng tôi và sự hiểu biết của họ về việc làm thế nào để ‘cắt bỏ nhiều nhất có thể’ và phát triển một trang web bán hàng thân thiện với người dùng tập trung vào việc bán hàng”.

“Sau khi ra mắt trang web cableman.dk, MCB đã cho chúng tôi rất nhiều ý kiến hay và những tư vấn để chúng tôi có thể tiếp tục tối ưu hóa giải pháp của mình. Đó là một nguồn cảm hứng tốt và chúng tôi rất hài lòng rằng MCB đang phục vụ những khách hàng riêng biệt và nỗ lực hết sức để tạo cho khách hàng một nền tảng tốt nhất dẫn đến thành công online”.

Mahmoud Khalil Hamad và Benny Brændsgaard Kristensen – những chủ nhân của www.cableman.dk
+84 24 35135007
RSS Twitter Facebook
MCB is a web company with headquarter in Denmark and a branch in Vietnam. All together we have more than 60 competent and committed colleagues striving to develop the best possible web solutions for our customers. We work hard to develop, design and produce leading website and webshop solutions. We value customer driven development of our platforms, ensuring competitive solutions that increase our customers businesses. We closely follow the development in the market in order to deliver high quality and long lasting products.
You are always welcome to contact us regarding our company and vacant positions.

Vietnam
4th floor, No. 39
Tran Quoc Toan Street
Hoan Kiem District
Hanoi Vietnam

Denmark - Holstebro
Lægårdvej 86 B
DK-7500 Holstebro

Denmark - Århus
Rosenkrantzgade 23 4. sal.
DK-8000 Århus C