Cục Quản lý Bờ biển Đan Mạch


Khi Cơ quan Quản lý Bờ biển Đan Mạch quyết định tái lập trang web của ngành năm 2010, quyết định này được trao cho MCB!

For English version click here>>

Đây là một nhiệm vụ đầy khó khăn và đã được giải quyết với sự hợp tác giữa MCB và Cơ quan Quản lý Bờ biển Đan Mạch. Cơ quan Quản lý Bờ biển Đan Mạch là một tổ chức chính phủ quản lý vùng bờ biển của Đan Mạch. Nhu cầu về thiết kế web, phát triển trang web và tạo độ thân thiện cho người dùng là rất cao và do vậy, kết quả là một trang web mới đầy tính năng mới đã ra đời. Một trang web thân thiện với người dùng và là một trang web nhiều tính năng hấp dẫn như tích hợp bản đồ Google Map, nơi bạn có thể đọc được tin tức, tìm kiếm thông tin về thủy triều, độ lớn các con sóng, và rất nhiều thông tin khác nữa.

“Qua toàn bộ quá trình tái thiết trang web www.kyst.dk, MCB đã bàn giao một công trình chuyên nghiệp và thấu đáo. Trang web đã cho chúng tôi những cơ hội mới hoàn toàn, với vai trò là một cơ quan chính phủ chúng tôi muốn cung cấp thật nhiều thông tin nhất đến người dân theo những định dạng đa chức năng và gọn gàng nhất có thể”, Giám đốc Truyền Thông của Cơ Quan Quản lý Bờ biển Đan Mạch, Ole Navntoft cho biết.

Giải pháp đặc biệt

Việc thiết kế & xây dựng trang web của Cơ quan Quản lý Bờ biển Đan Mạch là một ví dụ cụ thể để thấy rằng mỗi nhân viên MCB đều đang nỗ lực hết sức mình để giải quyết từng yêu cầu riêng biệt đầy thử thách từ khách hàng.

Từ những yêu cầu hệ thống mới bắt nguồn từ Chính phủ Đan Mạch, MCB đã phải tạo ra một giải pháp có thể tương tác với một dịch vụ truy cập cho từng công dân Đan Mạch do chính phủ Đan Mạch phát triển. MCB đã xử lý được thách thức này bằng việc cập nhật những module đã có sẵn trong hệ thống quản trị nội dung (CMS) của MCB, Masterpiece, để những module này có thể đáp ứng được những yêu cầu mới. Đây là giải pháp đầu tiên của loại yêu cầu này và do vậy MCB đã là đơn vị đầu tiên có thể dung hòa một hệ quản trị nội dung đáp ứng những nhu cầu đó.

“Thật là tuyệt vời khi Cơ quan Quản lý Bờ biển Đan Mạch có thể cung cấp cho người dùng một trang chủ với các giải pháp tự phục vụ trực tuyến. Với dịch vụ này, chúng tôi đã tạo ra một sự kết nối gần gũi hơn nữa giữa Chính phủ Đan Mạch và công dân của mình”, Giám đốc Truyền Thông của Cơ Quan Quản lý Bờ biển Đan Mạch, Ole Navntoft cho biết
+84 24 35135007
RSS Twitter Facebook
MCB is a web company with headquarter in Denmark and a branch in Vietnam. All together we have more than 60 competent and committed colleagues striving to develop the best possible web solutions for our customers. We work hard to develop, design and produce leading website and webshop solutions. We value customer driven development of our platforms, ensuring competitive solutions that increase our customers businesses. We closely follow the development in the market in order to deliver high quality and long lasting products.
You are always welcome to contact us regarding our company and vacant positions.

Vietnam
4th floor, No. 39
Tran Quoc Toan Street
Hoan Kiem District
Hanoi Vietnam

Denmark - Holstebro
Lægårdvej 86 B
DK-7500 Holstebro

Denmark - Århus
Rosenkrantzgade 23 4. sal.
DK-8000 Århus C