Cykler.dk


Cykler.dk bắt nguồn từ một cửa hàng bán xe đạp tại một thành phố nhỏ ở Đan Mạch. Cửa hàng thực ra đã rất nổi tiếng về dịch vụ cao cấp với một danh mục sản phẩm dài.
 
Năm 2009 những người chủ cửa hàng xe đạp đã quyết định mở rộng công việc kinh doanh của mình bằng việc giới thiệu một trang web bán hàng mà nhờ đó họ muốn thu hút được nhiều khách hàng hơn nữa. Trang web bán hàng đã ngay lập tức có kết quả và tạo ra một tốc độ tăng trưởng bùng nổ trong doanh số bán hàng.

Trang web bán hàng qua di động

Do thực tế việc kinh doanh qua di động ngày càng tăng, Cykler.dk đã quyết định ra mắt một phiên bản trang web dành riêng cho di động vào năm 2011. Giải pháp mới dành riêng cho di động đã giúp người dùng di chuyển dễ dàng hơn trên trang web khi dùng điện thoại thông minh.

Tất cả những gì không cần thiết đã được cắt bỏ trên phiên bản di động của trang web, do đó chỉ những tính năng quan trọng nhất được hiển thị trên màn hình di động. Điều này giúp cho khách hàng dễ dàng hơn khi lướt web mua hàng mà không cần phải phóng to hay thu nhỏ trên màn hình di động.

Tỉ lệ chuyển đổi từ người ghé thăm trang web thành người mua hàng tăng 34 %

Sau khi trang web dành cho di động ra mắt người dùng đã cảm thấy dễ dàng hơn rất nhiều khi mua xe đạp, mũ bảo hiểm, và quần áo. Chỉ trong vòng 1 tháng tỉ lệ chuyển đổi từ người ghé thăm trang web sang người mua hàng tăng 34% so với cả năm. Trong tháng đầu tiên, trang web dành cho di động đã đóng góp 9% vào tổng doanh thu. Trước khi ra mắt trang web dành cho di động con số này chỉ là 3,5% nghĩa là số lượng các đơn hàng từ giải pháp dành cho di động đã tăng 60%.

Mua hàng Mọi nơi – Mọi lúc

Những mặt hàng bán chạy nhất trên trang web dành cho di động đều là những sản phẩm phụ kiện và dễ mua, không đòi hỏi phải cân nhắc nhiều. Các mặt hàng phổ biến là những phụ kiện và thiết bị như đèn, chắn bùn, mũ bảo hiểm, v.v…. Tuy nhiên, những sản phẩm đắt tiền hơn cũng được khách mua qua di động. Ví dụ, rất nhiều xe đạp đã được khách hàng mua qua di động và xe đạp đắt nhất đã được mua qua di động với giá gần € 1.500. Nói cách khác, khách hàng mong muốn mua gần như mọi thứ qua di động.

Hợp tác Gắn bó

Việc ra mắt trang web bán hàng và giải pháp bán hàng trên di động đã được thực hiện với sự hợp tác chặt chẽ giữa những người chủ của cycler.dk và những nhân viên của MCB.

Sự hợp tác này được đánh giá cao bởi Anders Hillingsoe từ cykler.dk:

“Những chuyên gia của MCB không chỉ tuyệt vời – họ thật xuất sắc! Trước khi gặp MCB, chúng tôi cũng đã nhận thấy rằng trang web của mình không hoạt động hết 100%. Sau một cuộc gặp với MCB, mọi thứ đã thay đổi đến 300% - đơn giản là MCB đã  nhìn thấy thế giới, hoặc ít nhất, thế giới thương mại điện tử, với một cách nhìn hoàn toàn khác với chúng ta. Họ luôn luôn có ít nhất ba giải pháp tốt về cách xử lý các vấn đề của chúng tôi và tạo ra  doanh số bán hàng ngày càng tăng”.

+84 24 35135007
RSS Twitter Facebook
MCB is a web company with headquarter in Denmark and a branch in Vietnam. All together we have more than 60 competent and committed colleagues striving to develop the best possible web solutions for our customers. We work hard to develop, design and produce leading website and webshop solutions. We value customer driven development of our platforms, ensuring competitive solutions that increase our customers businesses. We closely follow the development in the market in order to deliver high quality and long lasting products.
You are always welcome to contact us regarding our company and vacant positions.

Vietnam
4th floor, No. 39
Tran Quoc Toan Street
Hoan Kiem District
Hanoi Vietnam

Denmark - Holstebro
Lægårdvej 86 B
DK-7500 Holstebro

Denmark - Århus
Rosenkrantzgade 23 4. sal.
DK-8000 Århus C