ferm LIVING


ferm LIVING là một công ty Đan Mạch chuyên thiết kế và sản xuất những sản phẩm nội thất có ứng dụng đồ họa

For English version click here>>

Sản phẩm bao gồm giấy dán tường, vật phẩm đính lên tường, đệm, vải thô, các chi tiết nhà bếp, một bộ sưu tập lớn các sản phẩm dành cho trẻ em và rất nhiều sản phẩm khác.

ferm LIVING được thành lập năm 2005 và nhanh chóng đạt được thành công toàn cầu với những sản phẩm độc đáo và gây chú ý. Năm 2009 họ đã quyết định mở cửa hàng trực tuyến với chức năng bán hàng và thân thiện người dùng thông qua hợp tác với MCB.   

“MCB đã bàn giao một trang web bán hàng trực tuyến thực sự tốt. Trang web đã giúp tăng độ nhận biết thương hiệu của chúng tôi và số lượng khách ghé thăm trang web đã tăng gấp đôi trong thời gian chưa đến một năm. Trang web rất dễ vận hành và được cập nhật thông qua Hệ Quản Trị Nội Dung Masterpiece. Hơn thế nữa, MCB luôn luôn làm tốt nhất khi chỉnh sửa những vấn đề nhỏ với dịch vụ chất lượng cao của họ.”

Martin Neve – Giám Đốc Nghệ Thuật – ferm LIVING

+84 24 35135007
RSS Twitter Facebook
MCB is a web company with headquarter in Denmark and a branch in Vietnam. All together we have more than 60 competent and committed colleagues striving to develop the best possible web solutions for our customers. We work hard to develop, design and produce leading website and webshop solutions. We value customer driven development of our platforms, ensuring competitive solutions that increase our customers businesses. We closely follow the development in the market in order to deliver high quality and long lasting products.
You are always welcome to contact us regarding our company and vacant positions.

Vietnam
4th floor, No. 39
Tran Quoc Toan Street
Hoan Kiem District
Hanoi Vietnam

Denmark - Holstebro
Lægårdvej 86 B
DK-7500 Holstebro

Denmark - Århus
Rosenkrantzgade 23 4. sal.
DK-8000 Århus C