Grafical


Dự án Grafical là ví dụ hoàn hảo về sự thành công của thương mại điện tử.

Công ty bắt đầu kinh doanh vào năm 1997 với hạng mục kinh doanh các sản phẩm in ấn, phong bì, danh thiếp v.v. Trong năm 2009, họ đã mở rộng các dòng sản phẩm và bắt đầu đáp ứng mọi yêu cầu về các sản phẩm văn phòng. Đồng thời, họ đã đề nghị MCB thiết kế một trang web bán hàng trực tuyến, mà nhờ đó kết quả kinh doanh tăng trưởng đáng kể cho các công ty địa phương.

Quá trình làm việc sáng tạo không ngừng nghỉ

Dự án Grafical là một ví dụ hoàn hảo về việc làm thế nào bạn có thể xây dựng thành công một doanh nghiệp thương mại điện tử  với các nguồn tài nguyên hữu hạn. Ngay từ thời điểm ban đầu, việc nghiên cứu thương mại điện tử và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) đóng vai trò quan trọng và đây cũng là cột mốc quan trọng ảnh hướng đến tỷ lệ chuyển đổi (từ khách ghé thăm trở thành khách mua hàng) của doanh nghiệp (CRO).

"Trong cuộc gặp gỡ đầu tiên, tôi vẫn nhớ như in rằng MCB nhấn mạnh một sản phẩm webshop sẽ chưa thể là một sản phẩm hoàn chỉnh khi đến tay khách hàng (đây chỉ là một bước trong quá trình phát triển của sản phẩm). Sản phẩm sẽ hoàn thiện, khi doanh nghiệp phải tiếp tục phát triển webshop nếu doanh nghiệp muốn cải thiện hiệu quả kinh doanh và tối đa hóa khả năng cạnh tranh với các đối thủ tiềm năng.”

Buổi hội thảo chuyên sâu

Từ khi bắt đầu, Carsten Lindhardsen, chủ sở hữu đồng thời là giám đốc điều hành của Grafical, đã siêng năng tham gia vào các buổi hội thảo chuyên sâu cho các chủ sở hữu webshop, điều này đã đem lại cho ông nhiều kinh nghiệm và ý tưởng quý báu.

"Hội thảo hàng tháng do MCB tổ chức đưa ra nhiều ý tưởng hữu ích về việc làm thế nào để phát triển webshop. Sau mỗi hội thảo, tôi lập một danh sách dài các ý tưởng cho việc tối ưu hóa công việc cho cuộc hội thảo tiếp theo. Tôi cũng đánh giá cao các cuộc thảo luận chuyên nghiệp với các đại biểu tham dự hội thảo, vì điều này giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc lựa chọn giải pháp đúng đắn ngay từ thời điểm ban đầu, thay cho những thử nghiệm tốn kém và cách tiếp cận không phù hợp. Hơn nữa, cuộc hội thảo mang tính xây dựng trong bầu không khí giản dị và thân thiện sẽ giúp bạn cảm thấy tự do phát biểu ý kiến của mình."


Carsten Lindhardsen – Giám đốc Grafical
+84 24 35135007
RSS Twitter Facebook
MCB is a web company with headquarter in Denmark and a branch in Vietnam. All together we have more than 60 competent and committed colleagues striving to develop the best possible web solutions for our customers. We work hard to develop, design and produce leading website and webshop solutions. We value customer driven development of our platforms, ensuring competitive solutions that increase our customers businesses. We closely follow the development in the market in order to deliver high quality and long lasting products.
You are always welcome to contact us regarding our company and vacant positions.

Vietnam
4th floor, No. 39
Tran Quoc Toan Street
Hoan Kiem District
Hanoi Vietnam

Denmark - Holstebro
Lægårdvej 86 B
DK-7500 Holstebro

Denmark - Århus
Rosenkrantzgade 23 4. sal.
DK-8000 Århus C