H. J. Hansen


Hệ thống bán hàng độc đáo, chuyên nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí thường niên rất lớn cho doanh nghiệp.

For English version click here >>

Trong năm 2011 công ty chuyên phân phối rượu H.J Hansen đã quyết định tập trung xây dựng lại giải pháp thương mại điện tử và đã lựa chọn MCB là nhà cung cấp giải pháp.

Vào đầu năm 2012, H.J Hansen chính thức đưa vào hoạt động một webshop chuyên nghiệp với nhiều tính năng được thiết kế đặc biệt đáp ứng được yêu cầu kinh doanh của doanh nghiệp.

Trang webshop có thể đáp ứng nhu cầu của những khách hàng riêng biệt, đại lý của H.J Hansen thông qua chuỗi Vinspecialisten (Các chuyên gia về rượu vang) cũng như phục vụ các khách hàng lẻ.

Tất cả các đại lý và các khách hàng lớn sẽ có một tài khoản để truy cập vào trang webshop, đưa họ vào những trang trong nơi họ có thể xem những mức giá cụ thể, giảm giá hay điều khoản về vận tải hàng hóa v.v. Hơn thế nữa, khách hàng có thể đặt hàng nhanh chóng và kiểm tra danh sách mặt hàng, điều này giúp khách hàng thoải mái và dễ dàng hơn cho việc mua lại những sản phâm mà họ thường giao dịch.

Một trong những giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp gọi là hệ thống bán hàng sẽ giúp cho nhân viện bán hàng của H.J Hansen có thể đăng nhập giúp khách hàng. Với cách này sẽ giúp họ đặt hàng và sửa đổi đơn hàng vv. Chức năng này là nguyên nhân dẫn đến H.J Hansen không cần phải mua giấy phép bán hàng cho các hệ thống quản lý tài chính của họ, thực hiện tiết kiệm chi phí hàng năm lên tới hàng trăm nghìn đôla Mỹ. Ngoài ra, hệ thống bán hàng có điểm ưu điểm giúp khách hàng và đại diện bán hàng có thể gõ lệnh vào cùng một hệ thống, điều đó sẽ giúp cải thiện dịch vụ khách hàng.

Truy cập trang web H. J. Hansens website để khám phá giải pháp thương mại điện tử chuyên nghiệp do MCB cung cấp.

+84 24 35135007
RSS Twitter Facebook
MCB is a web company with headquarter in Denmark and a branch in Vietnam. All together we have more than 60 competent and committed colleagues striving to develop the best possible web solutions for our customers. We work hard to develop, design and produce leading website and webshop solutions. We value customer driven development of our platforms, ensuring competitive solutions that increase our customers businesses. We closely follow the development in the market in order to deliver high quality and long lasting products.
You are always welcome to contact us regarding our company and vacant positions.

Vietnam
4th floor, No. 39
Tran Quoc Toan Street
Hoan Kiem District
Hanoi Vietnam

Denmark - Holstebro
Lægårdvej 86 B
DK-7500 Holstebro

Denmark - Århus
Rosenkrantzgade 23 4. sal.
DK-8000 Århus C