Linds A/S


Giải pháp do MCB cung cấp đã mang lại doanh thu tăng 296% cho doanh nghiệp

For English version click here>>

Tập đoàn Lind A/S  hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh truyền thống dựa vào việc bán hàng linh động. Hiện nay, trang web bán hàng (webshop) đã cải thiện doanh số kinh doanh bằng cách tối ưu hóa cộng cụ tìm kiếm dựa vào trợ giúp của MCB cùng với một kế hoạch chiến lược cho Tiếp thị trực tuyến. Chi trong vòng 2 năm họ đã thành công trong việc nâng cao số lượng khách truy cập webshop lên tới 403% và tăng lợi nhuận trên 296%.

Giải pháp trang web bán hàng đã tiết kiệm cho nhân viên kinh doanh bán hàng rất nhiều thời gian trong việc soạn các đơn đặt hàng và chủ động trong việc chăm sóc , quản lý thông tin khách hàng. Ví dụ như các nhân viên kinh doanh ngày nay theo dõi được ngay cả những đơn đặt hàng nhỏ từ những khách hàng mới trên trang web bán hàng. Bằng cách này có thể xây dựng mối quan hệ với khách hàng và việc chuyển đổi khách hàng vãng lai thành khách hàng trung thành và khách thường xuyên của trang web bán hàng cũng dễ đạt được thành công. Tiếp theo chiến thuật này, tập đoàn Lind A/S ngày nay đã trở thành một nhà cung cấp thường xuyên cho Đại Học Aarthus (trường đại học lớn thứ hai của Đan Mạch).

Tìm hiểu thêm về Linds A/S và giải pháp thương mại điện tử chuyên nghiệp của họ.

+84 24 35135007
RSS Twitter Facebook
MCB is a web company with headquarter in Denmark and a branch in Vietnam. All together we have more than 60 competent and committed colleagues striving to develop the best possible web solutions for our customers. We work hard to develop, design and produce leading website and webshop solutions. We value customer driven development of our platforms, ensuring competitive solutions that increase our customers businesses. We closely follow the development in the market in order to deliver high quality and long lasting products.
You are always welcome to contact us regarding our company and vacant positions.

Vietnam
4th floor, No. 39
Tran Quoc Toan Street
Hoan Kiem District
Hanoi Vietnam

Denmark - Holstebro
Lægårdvej 86 B
DK-7500 Holstebro

Denmark - Århus
Rosenkrantzgade 23 4. sal.
DK-8000 Århus C