Marineudstyr.dk


Với cơ sở dữ liệu phức tạp hơn 10.000 sản phẩm trong 150 hạng mục sản phẩm khác nhau, nhưng hệ thống Masterpiece xử lý công việc không thể hoàn hảo hơn

For English version click here>>


Marineudstyr.dk là một webshop bán thiết bị hải quân đã được đưa vào hoạt động trong năm 2010 dựa trên danh mục sản phẩm của một cửa hàng do một người bán buôn thiết bị hải quân Đan Mạch sở hữu. Công ty quản lý webshop là công ty Đan Mạch có tên là eTraders vừa là các chuyên gia trong lĩnh vực thương mại điện tử vừa là người bán sỉ - chuyên gia trong việc mua và phân phối sản phẩm. Nói cách khác, người bán sỉ điều phối các kho hàng, đồng thời eTraders cung cấp một webshop được tối ưu hóa và thân thiện cho người dùng cuối.

Chủ sở hữu của eTraders, Lars Krogh Jensen, cũng là một người sử dụng hệ thống Masterpiece giàu kinh nghiệm, và đã trở thành một cộng tác viên tại MCB trong nhiều năm. Bởi vậy, thật dễ dàng cho Lars Krogh Jensen khi phải lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ web và hệ thống quản trị nội dung (CMS) cho webshop mới.


"Chúng tôi đã cần một giải pháp webshop linh hoạt, để chúng tôi có thể nhập liệu với cơ sở dữ liệu đồ sộ - lên đến 10,000 sản phẩm và sắp xếp chúng thành các loại sản phẩm khác nhau trong thời gian ít nhất có thể. Việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng đối với doanh nghiệp chúng tôi, vì rằng chúng tôi chưa đạt được hiệu quả kinh doanh như kỳ vọng. MCB là một đối tác kinh doanh chuyên nghiệp, có tầm nhìn xa trông rộng và luôn đáp ứng dịch vụ ngay tức thì. Ngoài ra, MCB còn cung cấp cho chúng tôi những ý tưởng mới, tối ưu hóa kỹ thuật, và là nguồn cảm hứng cho sự phát triển liên tục của chúng tôi. "

Đặc biệt, việc truyền cảm hứng là một nhân tố quan trọng khi chủ sở hữu của eTraders nhận xét về MCB:


"Chúng tôi có môi trường làm việc hiện đại và sáng tạo tại eTraders, nhưng chúng tôi vẫn liên tục tham gia vào các cuộc hội thảo tại MCB nơi mà chúng tôi nhận nhiều ý tưởng  và được chia sẻ kinh nghiệm với các chủ sở hữu webshop khác"


Marineudstyr.dk là một webshop rất chuyên nghiệp được thiết kế bởi MCB. Trang web hỗ trợ các tính năng như tích hợp với hệ thống tài chính thương mại điện tử, phương thức giao hàng thuận tiện GLS và nhiều tính năng khác.

+84 24 35135007
RSS Twitter Facebook
MCB is a web company with headquarter in Denmark and a branch in Vietnam. All together we have more than 60 competent and committed colleagues striving to develop the best possible web solutions for our customers. We work hard to develop, design and produce leading website and webshop solutions. We value customer driven development of our platforms, ensuring competitive solutions that increase our customers businesses. We closely follow the development in the market in order to deliver high quality and long lasting products.
You are always welcome to contact us regarding our company and vacant positions.

Vietnam
4th floor, No. 39
Tran Quoc Toan Street
Hoan Kiem District
Hanoi Vietnam

Denmark - Holstebro
Lægårdvej 86 B
DK-7500 Holstebro

Denmark - Århus
Rosenkrantzgade 23 4. sal.
DK-8000 Århus C